...
  • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN

  • image-detail
+ Mọi người đều có nhu cầu đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, người bệnh gặp khó khăn khi di chuyển như người già yếu, người gảy cổ xương đùi, người bại liệt do tai biến hoặc người bị tai nạn, chấn thương có thể xảy ra tình huống xấu hơn trên đường vận chuyển… nên cần được hỗ trợ vận chuyển bằng ô tô cấp cứu.

+ Nhiều trường hợp người bệnh đã được chữa trị tốt nhưng do khó khăn trong di chuyển cũng cần được hỗ trợ vận chuyển về nhà. Trường hợp do bệnh quá nặng phải xin về cũng cần được hỗ trợ vận chuyển về nhà.

+ Nhiều trường hợp bệnh nhân cần chuyển viện nhưng không sử dụng xe cấp cứu của bệnh viện sẽ được hỗ trợ chuyển viện.

+ Vạn Khang SOS cung cấp dịch vụ Hỗ trợ vận chuyển người bệnh cho tất cả mọi người có yêu cầu. Người bệnh được vận chuyển bằng xe ô tô cấp cứu có đủ thiết bị y tế cấp cứu và cán bộ y tế theo xe theo yêu cầu của người bệnh.

+ Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng chỉ cần Bấm số hoặc biểu tượng để hiện số điện thoại và bấm vào nút gọi để liên hệ với Vạn Khang SOS.

+ Nhân viên của Vạn Khang SOS sẽ trao đổi với khách hàng để có được thông tin cần thiết (dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, thời gian, địa điểm…) và thống nhất lịch hẹn, phí vận chuyển...