...
 • HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG

 • image-detail

 • Bệnh tật, tai nạn là rủi ro không của riêng ai. Được cấp cứu, chữa trị kịp thời là mong ước của mọi người.

  Hiện nay, khi mắc bệnh, tai nạn người dân thường tự đến bệnh viện, phòng khám để được chữa trị. Giải pháp nội viện đã và đang đáp ứng nhu cầu cực lớn của xã hội dẫn đến tình trạng quá tải với những hệ luỵ ngày càng nghiêm trọng hơn. Người dân đến khám chữa bệnh phải chờ đợi vài giờ để chỉ được khám chữa trong vài phút và phải gánh chịu những nguy cơ bị lây nhiễm bệnh khác.

  Bên cạnh những hệ luỵ đó, người già yếu, người mắc bệnh mạn tính như tim mạch, đái tháo đường, hen suyển, bệnh phổi tắc nghẻn mạn tính (COPD)…, người bị thương tât như gảy cổ xương đùi… thường gặp khó khăn khi phải di chuyển nên việc đến với cơ sở y tế càng bị phiền hà và phức tạp hơn.

  Trong trường hợp bệnh nặng như đột quị, nhồi máu cơ tim… cần phải được cấp cứu đúng cách, việc tự đến bệnh viện thường không được xử trí đúng, đến bệnh viện trễ, dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề cho người bệnh, đe doạ tính mạng hoặc phải gánh chịu những di chứng trong suốt quảng đời còn lại.

  Thấu cảm nỗi lo và mong ước của bao người, Vạn Khang SOS được thành lập để cung ứng cho người dân một giải pháp mới: “giải pháp ngoại viện” với gói dịch vụ toàn diện: cấp cứu tại chỗ, chữa bệnh tại nhà trên cơ sở liên kết chặt chẽ với các bệnh viện lớn, tạo thành một mạng lưới được phân bổ đều khắp trên toàn thành phố để gần dân nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Vạn Khang SOS sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, tạo nên sự tiện dụng cho người sử dụng dịch vụ: “chỉ cần bấm nút” trên thiết bị chuyên dụng của Vạn Khang SOS hoặc trên ứng dụng được tải miễn phí vào điện thoại di động.

  VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN, TẢI NGAY ỨNG DỤNG VK-SOS

  CẤP CỨU TẠI CHỖ - CHỮA BỆNH TẠI NHÀ
  TIỆN DỤNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ